Traha Infinity ประเดิมความมันส์ ในโลกแสนแฟนตาซี

Traha Infinity

หลายท่านต้องเคยคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วของตัวเกม Traha ที่ในตอนนี้ได้เสริมภาคแยกเป็น Traha Infinity ที่พอร์ตลงเวอร์ชั่น Mobile แม้ท่านจะไม่ได้ได้อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ก็สามารถสัมผัสกับตัวเกมแนว MMORPG ได้แบบง่ายดายอีกทั้งยังไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวลาก็สามารถรับความสนุกสนานไปได้เลยทันที เนื้อเรื่องของตัวเกมนี้จะกล่าวย้อนไปก่อนที่จะเหตุการณ์ในภาคแรกถึง 200 ปี มนุษย์ที่กำลังตกที่นั่งลำบากเนื่องจากการบุกรุกของเหล่าปีศาจโบราณที่ตื่นขึ้นพร้อมแผนการที่จะกำจัดทุกเผ่าพันธุ์เพื่อยึดครองโลกใบนี้ ส่งผลให้บรรดาเอลฟ์ต้องค้นหามนุษย์ที่จะมาฝึกฝนและมอบพลังให้เพื่อยุติกองทัพของจอมปีศาจ 

Traha Infinity

Traha Infinity เกมน่าเล่น

Gameplay 

เอกลักษณ์ที่จะมาเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเกม Traha Infinity มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่เป็นผลงานมาจากทางค่ายชื่อดัง Moai Games มาเป็นแรงผลักดันสำคัญให้กับตัวเกมนี้ เริ่มกันจากการสร้างคัวละครภายในเกมที่สามารถจะปรับแต่งได้พอประมาณต่อด้วยการเลือกอาชีพที่จะมีอยู่ 4 อาชีพ ได้แก่ ดาบยักษ์ , เคียว , ดาบคู่ และ นักเวทย์ ที่มีสกิลการใช้งานที่ไม่ซ้ำกันเลยให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนการใช้คอมโบในการโจมตีได้ตามความถนัดของตนเอง การควบคุมในเกมนี้จะจัดวางตำแหน่งไว้ชัดเจนแม้จะเป็นผู้เล่นใหม่ก็สามารถที่จะเข้าใจได้เลยในทันที การต่อสู้เน้นไปที่การหาจังหวะในการโจมตีในกรณีที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับบอสใหญ่หรือ PVP กับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่น สำหรับผู้เล่นท่านใดที่ไม่ค่อยมีเวลาตัวเกมก็มีระบบ Auto มารองรับอยู่ด้วยให้ผู้เล่นปล่อยตัวละครฟาร์มเก็บเลเวลได้ตามความต้องการ แต่ก็ต้องขอแนะนำในขณะที่ปล่อยให้ตัวละครเก็บเลเวลเองควรเลือกศัตรูที่มีเลเวลต่ำกว่าเล็กน้อยหรือทดลองตีด้วยตนเองก่อนจะช่วยปกป้องให้ตัวละครของผู้เล่นไม่ตายในขณะที่ปล่อยฟาร์ม ภารกิจของตัวเกมนี้จะมีทั้งหลักกับรองที่จะมอบไอเท็มหรือเงินที่จะนำมาอัพเกรดอาวุธกับไอเท็มที่ตนเองสวมใส่อยู่ได้อีกด้วย

Graphics 

Traha Infinity เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่ตอบสนองสำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในตัวเกมที่มาในแบบฉบับของ MMORPG ได้ดีเลยทีเดียว ทางด้านของกราฟฟิกเองก็ได้นำเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ให้งานภาพถ่ายทอดคาเล็คเตอร์ของตัวเกมออกมาได้ชัดเจน เอฟเฟคของตัวเกมจะอัดแน่นไปด้วยความแฟนตาซีที่ครบทุกรสชาติให้ผู้เล่นตื่นเต้นกับตัวเกมอยู่เสมอ เกมเมอร์ท่านใดท่านอยากลองสัมผัสกับตัวเกมแนวนี้ก็เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วเฉพาะบน Android เท่านั้น 

casino

Traha Infinity เกมน่าเล่นอีกเกมที่เราแนะนำมีทั้งแนวต่อสู้ที่ทำออกมาเหมือนอยู่ในโลกแฟตาซีทำให้คนนิยมเลือกเล่นเกมนี้มากเป็นเกมที่เล่นสนุกได้ทั้งผู้ชายและ เด็กผู้หญิง หากคุณอยากเล่นแต่ยังไม่รู้วิธีการเล่นที่ดี เราแนะนำให้คุณเข้าเดิมพันที่นี่ kingdom-hearts-rpg.com